Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2020

Thứ 7, 26.09.2020 | 00:00:00
338 lượt xem

Sáng nay (26/9), Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình phối hợp với UBND xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải tổ chức lễ ra quân "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2020.

Tham gia trồng cây xanh làm cho thế giới sạch hơn tại xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới” nhằm kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể cộng đồng cùng hành động, thực hiện các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường: trồng cây xanh; thực hiện phân loại, thu gom, xử lý, tái chế rác thải, từ chối sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân huỷ. 

Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình đã tặng 2.000 cây xanh cùng thiết bị vệ sinh môi trường và thiết bị bảo hộ lao động cho xã Bắc Hải. 

Tiếp đó, các đoàn viên thanh niên Sở Tài Nguyên và Môi trường cùng cán bộ và nhân dân xã Bắc Hải đã tham gia hoạt động trồng cây xanh bảo vệ môi trường. 

Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại, là nhiệm vụ của mỗi người. Hãy bắt đầu từ những hoạt động bảo vệ môi trường tại chính nơi sinh sống của chúng ta, sẽ có tác động lan tỏa đến mọi người, làm cho thế giới đẹp hơn, sạch hơn. 

                                                       Tố Uyên

  • Từ khóa
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm

Sáng 18/6, diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...