Cảnh báo mưa rét ngày cận Tết

Thứ 3, 09.02.2021 | 00:00:00
120 lượt xem

Từ tối 8/2/2021 đến ngày hôm nay mùng 9/2, tức ngày 28 tết âm lịch, trên địa bàn tỉnh Thái Bình ghi nhận nhiều nơi có mưa rét, ảnh hướng khá nhiều đến hoạt động sản xuất và sắm tết của người dân.

Theo đó, trên địa bàn tỉnh ghi nhận nhiều nơi có lượng mưa khá to, như tại huyện Đông Hưng từ hôm qua đến hôm nay có lượng mưa đạt gần 24mm, huyện Kiến Xương 23mm, huyện Quỳnh Phụ gần 19mm, thành phố Thái Bình hơn 15mm.

Mưa rét gió mạnh xảy ra trên địa bàn Tỉnh Thái Bình

Đặc biệt mưa kèm theo nhiệt độ thấp từ 14-17 độ C nên khiến thời tiết giá buốt, ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động sản xuất cũng như nhu cầu mua sắm tết của nhân dân.

Đường vắng do mưa rét gió mạnh xảy ra trên địa bàn Thái Bình

Dự báo trong những ngày tới thời tiết vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy người dân cần theo dõi sát các dự báo cụ thể cho từng ngày để chủ động các kế hoạch trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...