Cháy rừng tại Argentina

Thứ 7, 06.02.2021 | 00:00:00
73 lượt xem

Lực lượng cứu hỏa Argentina đang phải chật vật chiến đấu với đám cháy rừng bùng phát tại miền Tây nước này gần 2 tuần qua.

Khoảng 160 lính cứu hỏa và tình nguyện viên đang cố gắng dập tắt đám cháy. Nhiều trực thăng của lực lượng Không quân Argentina cũng được điều động để sớm khống chế được giặc lửa. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết khô nóng hiện nay ở Nam Bán cầu mà tình trạng cháy rừng đang diễn biến trầm trọng hơn.

Vụ cháy rừng bùng phát tại tỉnh Rio Negro, miền Tây Argentina từ hôm 24/1 vừa qua do một nhóm đi cắm trại gây ra. Nhà chức trách đã bắt giữ 6 người có liên quan để điều tra.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...