Lại xảy ra động đất mạnh ở Indonesia

Thứ 6, 22.01.2021 | 00:00:00
110 lượt xem

Tối 21/1, Indonesia lại tiếp tục hứng chịu trận động đất có độ lớn 6,8, làm rung chuyển vùng biển phía Bắc đảo Su-la-uê-si. Trận động đất này xảy ra chưa đầy một tuần sau trận động đất ở tỉnh Tây Su-la-uê-si làm hàng trăm người thương vong và để lại nhiều hậu quả nặng nề.

Theo Cơ quan Khí tượng và Khí hậu Indonesia, trận động đất xảy ra vào khoảng 7h23' tối 21/1 theo giờ địa phương. Tâm chấn cách thủ phủ của huyện đảo Ta-lau của tỉnh Bắc Su-la-uê-si khoảng 134 km về phía Đông Bắc. Tuy nhiên, trận động đất này không có khả năng gây ra sóng thần và cũng chưa rõ về thương vong hay thiệt hại do động đất gây ra.

Cách đây một tuần, Indonesia cũng vừa hứng chịu một trận động đất mạnh có độ lớn 6,2 ở tỉnh Tây Su-la-uê-si, cướp đi sinh mạng của hơn 90 người, làm hơn 820 người bị thương và khiến khoảng 28.000 người phải đi lánh nạn.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...