Khung cảnh tuyết phủ thần tiên tại Thụy Sĩ

Thứ 7, 16.01.2021 | 10:45:31
122 lượt xem

Thành phố Du-rích của Thụy Sĩ sau một đêm đã khoác lên mình vẻ đẹp thần tiên như trong những câu chuyện cổ tích, sau khi một đợt tuyết lớn đổ bộ và phủ lên toàn bộ thành phố một lớp tuyết trắng xóa.

Lớp tuyết dày tới 35cm phủ kín đường phố, những ngôi nhà và cây cối tại Zurich. Nhiều người dân đã ra đường trong thời tiết buốt giá để ngắm nhìn khung cảnh mùa Đông lộng lẫy này. 

Tuy nhiên, tuyết phủ dày lại gây nhiều khó khăn cho giao thông công cộng và mang tới một số phiền phức cho các lái xe. Nhiều xe oto bị tuyết phủ kín và khó di chuyển trên nền tuyết quá dày. Cảnh sát cũng đã phải dựng rào quanh một số cây trong thành phố để tránh cành cây gãy đổ vào người dân. 

Dự báo thời tiết cho biết tại một số vùng khác của Thụy Sĩ, lượng tuyết rơi thậm chí còn lên tới 50cm.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...