Tuyết phủ trắng thủ đô của Nga

Thứ 6, 15.01.2021 | 09:36:41
112 lượt xem

Bất chấp hàng nghìn công nhân môi trường nỗ lực dọn dẹp, thủ đô Moskva của Nga vẫn ngập trong tuyết trắng, do lượng tuyết trong chiều và đêm 14/1 liên tục rơi dày.

Hàng nghìn công nhân môi trường ở Nga vẫn đang nỗ lực dọn tuyến trên các đường phố và mái nhà, trong khi hàng đoàn xe tải nối đuôi nhau chở đi hàng tấn tuyết. Thế nhưng, nhiều tuyến phố ở Moskva vẫn bị bao phủ bởi một lớp tuyết dày đặc, gây khó khăn cho người dân và các phương tiện đi lại, nhất là trong bối cảnh còn có gió to. Bộ khẩn cấp Nga đã phải ban bố cảnh báo, khuyến cáo người dân không ra đường, tránh xa cây xanh và các công trình nguy hiểm.

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Moskva vẫn sẽ có tuyết rơi trong những ngày tới, với nhiệt độ có thể giảm xuống mức âm 25 độ C vào đêm 17/1.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...