Miền Bắc kết thúc rét ẩm, trời chuyển rét khô

Thứ 3, 12.01.2021 | 16:49:32
104 lượt xem

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ hôm nay 12/1, không khí lạnh sẽ được tăng cường thêm nhưng thời tiết ở miền Bắc sẽ chuyển sang trạng thái rét khô, trời không mưa; rét buốt chủ yếu xảy ra vào đêm và sáng sớm. Ban ngày nắng, nhiệt độ cao nên cảm giác không rét bằng giai đoạn đầu.

Trong thời kỳ này cần chú khả năng băng giá, sương muối ở vùng núi cao. Dự báo về  không khí lạnh, rét đậm, rét hại trong tháng 01 và tháng 02/2021, Trung tâm Dự báo nhận định khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có nhiệt độ trung bình tháng thấp hơn trung bình nhiều năm từ 0,5-1,0 độ. Các đợt rét đậm, rét hại xảy ra trong thời kỳ từ nay đến tháng 02/2021 có khả năng kéo dài từ 5-7 ngày và kéo dài nhiều ngày hơn ở các tỉnh vùng vùng núi phía Bắc Bắc Bộ.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...