Chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Thứ 5, 21.05.2020 | 15:26:23
107 lượt xem

Nhằm chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại với diễn biến thiên tai, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai vừa có công văn về việc Chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo dự báo từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong những ngày tới, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đặc biệt là khu vực miền núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to kèm dông lốc. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Công văn đề nghị Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tổ chức trực ban, theo dõi các bản tin cảnh báo, dự báo thiên tai, thời tiết để thông báo, hướng dẫn kịp thời, thường xuyên cho các cấp chính quyền, nhân dân chủ động các biện pháp phòng tránh phù hợp đảm bảo an toàn cho người và tài sản./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...