Miền Bắc chịu ảnh hưởng 3 đến 4 đợt không khí lạnh trong tháng 3

Thứ 6, 28.02.2020 | 16:51:41
130 lượt xem

Thông tin Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết từ nay đến khoảng 20/3, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có thể đón 3-4 đợt không khí lạnh. Tuy nhiên, khó có khả năng xảy ra rét đậm trong thời kỳ này.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cũng nhận định trong tháng 3 tới có thể xuất hiện những hiện tượng thời tiết nguy hiểm, Khu vực phía Đông Bắc Bộ cần lưu ý hiện tượng nồm ẩm. Ngoài ra, do bước vào thời kỳ giao mùa, tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có khả năng xuất hiện các đợt mưa rào và dông. Cần chú ý đề phòng hiện tượng cực đoan trong cơn dông kèm theo như lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các tỉnh, thành thuộc Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, tháng tới vẫn phổ biến ít mưa, khả năng sẽ xuất hiện những đợt nắng nóng ở khu vực miền Đông Nam Bộ, nền nhiệt cao nhất 34-35 độ. Tình trạng khô hạn và xâm nhập mặn ở các tỉnh ven biển Nam Bộ tiếp tục diễn ra khá gay gắt.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...