Miền Bắc rét đậm những ngày tới

Thứ 7, 15.02.2020 | 18:02:07
97 lượt xem

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống nước ta. Dự báo, khoảng chiều ngày 15/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, chiều tối và đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối nay (15/02) ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm nay ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào, sau đó mưa mở rộng xuống Trung Trung Bộ. Đợt mưa rào này dự báo sẽ mở rộng đến cả các tỉnh Đà Nẵng-Bình Định.

Các tỉnh Bắc Bộ mưa tập trung từ chiều tối đến đêm 15/2, sau đó mưa vài nơi. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, mưa tập trung trong ngày 16. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Định, mưa tập trung từ 16-20/2.

Đợt gió mùa đông bắc này được đánh giá mạnh, làm nền nhiệt các tỉnh giảm rất sâu từ 8-10 độ. Khu vực Hà Nội, sẽ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày mai 16/2, trời chuyển rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ những ngày tới dao động từ 12-18 độ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...