Lý Hoàng Nam giành quyền đi tiếp tại F6 Futures

Thứ 5, 29.09.2016 | 15:24:47
675 lượt xem

Tại vòng 1/16 của giải F6 Futures, tay vợt Lý Hoàng Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ người Nhật Bản Ken Onishi để giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Đến thời điểm hiện tại, Lý Hoàng Nam là đại diện duy nhất của Việt Nam vẫn trụ hạng ở giải F6 Futures, sau khi các đồng đội Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Lê Công Tiến,... lần lượt bị loại. Và niềm hy vọng số 1 đã một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng trong trận đấu vòng 1/16 vừa kết thúc.

Đối thủ của Nam trong trận đấu này là Ken Onishi. Tay vợt 20 tuổi đến từ Nhật Bản hiện đang xếp hạng 906 trên BXH ATP. Bước vào trận đấu, ở set đầu tiên, Hoàng Nam nhập cuộc tự tin khi sớm giành break ở game thứ 3 và 5, qua đó sớm có lợi thế trước Onishi với tỷ số 6-2 sau 42 phút thi đấu.

Sang set 2, rút kinh nghiệm từ thất bại vừa rồi, tay vợt người Nhật Bản đã thi đấu chắc chắn hơn, và ít nhiều gây khó dễ cho Hoàng Nam. Cả 2 tay vợt liên tục giằng co cho đến game thứ 12, Hoàng Nam đã khiến cho đối thủ bất ngờ và không kịp trở tay bằng pha bóng chạm lưới, qua đó vươn lên giành chiến thắng 7-5.

Chiến thắng 6-2, 7-5, Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục đối mặt với hạt giống số 4 Yusuke Takahashi tại đấu giành quyền vào tứ kết.
  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...