Federer rút khỏi Miami Open vì đau dạ dày

Thứ 7, 26.03.2016 | 08:37:53
732 lượt xem

"Tàu tốc hành" Roger Federer đã buộc phải từ bỏ giải đấu ngay trước phút chót ra sân thi đấu trận đầu tiên gặp Del Potro tại vòng 2 Miami Open năm nay bởi cơn đau dạ dày bất ngờ.


 

Miami Open đánh dấu sự trở lại của tay vợt 24 tuổi người Thụy Sỹ, Roger Federer sau ca mổ chấn thương đầu gối dính phải sau trận bán kết Australian Open đầu mùa giải năm nay (thua Djokovic).

Tuy nhiên, cơn đau dạ dày bất giờ đã khiến hạt giống số 3 phải rút lui khỏi giải ngay khi chưa ra sân thi đấu, gặp Del Potro trong khuôn khổ vòng 2 đơn nam Miami Open.
Thay thế suất đấu của Federer sẽ là một tay vợt đồng hương người Argentina của Del Potro, Horacio Zeballos.

"Tàu tốc hành" đã tiết lộ hôm Thứ Năm vừa rồi rằng, mình đã phải liên tục sử dụng nạng 12 ngày liền sau ca phẫu thuật, và mới chỉ tập luyện hết sức vào khoảng 1 tuần trước đây mà thôi.

"Nếu tôi cảm thấy có chút gì không ổn, tôi sẽ không ra sân thi đấu. Điều đó là rất dễ hiểu" – Federer chia sẻ. Đáng tiếc 24h sau đó, cơn đau dạ dày do virus đã khiến tay vợt Thụy Sỹ phải nói lời chia tay giải đấu.

Miami Open là giải đấu thứ 4 liên tiếp mà Federer không thể tham dự, sau các giải Rotterdam Open, Dubai và gần đây nhất là Indian Wells.

Trước khi quyết định góp mặt Miami Open lần này, Federer đã lên kế hoạch sẽ bắt đầu thi đấu từ giải Monte Carlo Masters trên mặt sân đất nện vào tháng 4 tới đây, và có vẻ như lịch trình sẽ đúng như vậy.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...