Giải vật tự do tỉnh Thái Bình năm 2016

Thứ 7, 19.03.2016 | 15:43:04
880 lượt xem

Sáng ngày 19-3, tại sới vật Đền A Sào (xã An Thái), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình phối hợp với UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức Giải Vật tự do tỉnh Thái Bình năm 2016.

Trận đấu tại Giải vật tự do toàn tỉnh Thái Bình năm 2016.

Giải vật tự do toàn tỉnh Thái Bình năm 2016 quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh cùng 2 đội khách mời đến từ Bắc Ninh và Hà Nam. Các đội tranh tài ở 13 hạng cân dành cho nam và 5 hạng cân dành cho nữ.

Sau lễ khai mạc diễn ra tại sân Đình, Đền Bến tượng A Sao đã diễn ra các trận đấu ở vòng loại  tại hạng cân 45 kg dành cho nữ. Đây cũng là trận đấu mở màn của giải  giữa vận động viên Vũ Kim Quý (đoàn Thái Bình) với Đỗ Thị Khánh Vy (đoàn Hà Nam).  Trong trận đấu, vận động viên đoàn Thái Bình đã thể hiện sự vượt trội của mình khi giành chiến thắng trước đối thủ.

Giải vật tự do tỉnh Thái Bình là giải đấu thường niên nằm trong các hoạt động thể thao trọng điểm của tỉnh nên thu hút được rất nhiều những khán giả hâm mộ trong và ngoài tỉnh. Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra những cuộc tranh tài quyết liệt bởi những đơn vị tham ra giải đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Giải vật tự do tỉnh Thái Bình sẽ diễn ra trong 2 ngày  (19 -20/3/ 2016).                                                                                              

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...