Ngày chạy giải việt dã năm 2016 tại huyện Hưng Hà

Thứ 4, 16.03.2016 | 16:11:14
805 lượt xem

Sáng ngày 16-3, huyện Hưng Hà ( Thái Bình) tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016), Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã năm 2016.

Cán bộ, công nhân viên chức lao động thuộc các khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong huyện Hưng Hà tham gia chạy việt dã năm 2016.

Tại quảng trường Long Hưng, hơn 500 cán bộ, công nhân viên chức lao động thuộc các khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong huyện đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam, tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 trên trục đường chính của thị trấn Hưng Hà. Giải việt dã toàn huyện được tổ chức ngay sau đó tại sân vận động huyện với sự góp mặt của 337 vận động viên là học sinh các trường THCS, Tiểu học thuộc các xã, thị trấn trong huyện.

Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: Chạy cự ly 5 km đối với nam thanh niên; 4 km đối với nam thiếu niên; 3 km với nữ thanh niên, nữ thiếu niên và nam, nữ nhi đồng. Thông qua giải, Ban Tổ chức phát hiện những gương mặt xuất sắc để chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu giải việt dã cấp tỉnh.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...