Khai mạc Giải bóng bàn thiếu niên tỉnh Thái Bình lần thứ Nhất

Thứ 6, 11.03.2016 | 09:21:55
880 lượt xem

Sáng ngày 11-3, Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh khai mạc Giải bóng bàn thiếu niên tỉnh Thái Bình lần thứ nhất năm 2016. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tới dự.

Trao cờ và tặng hoa chúc mừng các đội dự giải.

Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các đội tranh tài ở 2 nội dung đơn nam và đơn nữ lứa tuổi 9 -12 và 13 – 15. Giải bóng bàn thiếu niên tỉnh Thái Bình là dịp để các tay vợt trẻ có cơ hội cọ sát, giao lưu,  tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Một pha đấu tại giải bóng bàn thiếu niên tỉnh Thái Bình lần thứ nhất năm 2016.

Giải đấu cũng là dịp để phát hiện và chọn ra những gương mặt trẻ tiêu biểu chuẩn bị cho những giải đấu toàn quốc trong thời gian tới.

Sau 80 trận đấu kịch tính, kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên tham gia thi đấu và trao giải Nhất toàn đoàn cho Huyện Đông Hưng, giải Nhì cho huyện Hưng Hà và Vũ Thư, giải Ba thuộc về huyện Thái Thụy, Thành phố Thái Bình và huyện Quỳnh Phụ, giải khuyến khích thuộc về các đơn vị còn lại.

 
  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...