Huyện Kiến Xương ( Thái Bình) tổ chức giải kéo co dân tộc

Thứ 4, 14.10.2015 | 15:06:33
752 lượt xem

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao và nâng cao sức khoẻ cho người dân, sáng ngày 14 - 10, huyện Kiến Xương tổ chức giải kéo co dân tộc năm 2015.


Các đội đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn

Giải có 9 đội với 108 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện , chia làm 2 bảng thi đấu Khối cơ quan và Khối xã thị trấn , theo hình thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn, thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Sau ½ ngày thi đấu, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất khối cơ quan cho Xí nghiệp khai thác công trình thuỷ nông huyện, Nhất Khối xã cho xã Bình Định

Thông qua việc tổ chức giải đã góp phần động viên cán bộ và nhân dân trong huyện thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

CTV Vũ Đông

 

 

 

 

 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...