Câu lạc bộ Lê Quý Đôn khai mạc các hoạt động thế dục thể thao

Thứ 5, 24.09.2015 | 17:34:44
620 lượt xem

Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, kỷ niệm 24 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), sáng ngày 24-9, Câu lạc bộ Lê Quý Đôn khai mạc giao lưu thể dục thể thao.


Đồng diễn thái cực trường sinh đạo phù hợp với sức khỏe người cao tuổi

150 hội viên của Câu lạc bộ Lê Quý Đôn tham gia thi đấu nhiều môn thể dục thể thao bổ ích, phù hợp với người cao tuổi như: Đồng diễn thái cực trường sinh đạo, thi đấu cầu lông, bóng bàn, bia, cờ tướng, tổ tôm. Trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, các hội viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường cầu, đường bóng, nước cờ… hấp dẫn.

Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Lê Quý Đôn tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các câu lạc bộ nói riêng, người cao tuổi nói chung giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời cũng là dịp đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để "Sống vui, Sống khỏe, Sống có ích" cho gia đình và xã hội.

Linh Hạnh


 

 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...