Giao hữu Giải cầu lông kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh

Thứ 7, 16.08.2014 | 17:34:24
1,389 lượt xem

Sáng ngày 16/8, Hội cựu chiến binh Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải giao hữu cầu lông nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh (6-9-2004/6-9-2014).

 

Tham gia Giải  thi đấu cầu lông có 68 vận động viên của 20 đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.  Với 34 cặp đấu được sắp xếp thi đấu tại 2 sân thuộc Công ty TNHHMTV Xăng dầu Thái Bình và Ngân hàng Phát triển Việt Nam, các vận động viên thi đấu tích cực, sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, đẹp mắt.

Giải đấu thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sản xuất trong thời gian tới giữa các thành viên trong Khối doanh nghiệp.

Bùi Minh

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...