Messi đối mặt án cấm thi đấu 2 năm, có thể lỡ Copa và VL World Cup 2022

Thứ 2, 08.07.2019 | 10:57:13
216 lượt xem

Messi đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu từ Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ sau khi từ chối nhận huy chương cũng như lên tiếng chỉ trích trọng tài tại Copa America 2019.

Trong trận tranh hạng 3 Copa America giữa Argentina và Chile, Messi đã phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống va chạm với tiền vệ Gary Medel bên phía đối thủ. Đây là chiếc thẻ đỏ thứ hai trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Messi. Sau trận đấu, Messi thậm chí không tham dự lễ trao huy chương của ban tổ chức Copa America.

Messi liên tục chỉ trích các trọng tài tại Copa America năm nay 

"Chúng tôi không muốn là một phần của tham nhũng mà chúng tôi đã phải chịu đựng tại Copa America năm nay. Mọi thứ đã được sắp đặt để Brazil vô địch. Thật đáng buồn khi tham nhũng và các trọng tài đã ngăn cản người hâm mộ thưởng thức bóng đá", Messi gay gắt.

Đáp trả tiền đạo 32 tuổi, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL cho biết: "Trong bóng đá đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua nhưng trên hết, bạn phải chấp nhận kết quả với sự tôn trọng. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các quyết định trọng tài, họ cũng chỉ là con người".

Mọi rắc rối bắt đầu từ việc VAR không một lần được dùng ở trận Brazil - Argentina

Trước đó, Messi cũng đã chỉ trích các trọng tài trong trận đấu bán kết giữa Argentina và Brazil. Theo tờ Marca, siêu sao này đang đứng trước nguy cơ bị phạt cấm thi đấu lên tới 2 năm từ cơ quan đứng đầu bóng đá Nam Mỹ. Nếu án phạt được thực thi, Messi sẽ không thể góp mặt tại Copa America 2020 và vòng loại World Cup 2022.

Theo Thể thao247

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...