Hàn Quốc bác tin đồn về sức khỏe nhà lãnh đạo Triều Tiên

Thứ 4, 29.04.2020 | 08:40:42
212 lượt xem

Tiếp tục bác bỏ những đồn đoán về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên, giới chức Hàn Quốc hôm qua khẳng định truyền thông Triều Tiên vẫn cập nhật tin tức về hoạt động của nhà lãnh đạo Kim Châng Ưn, dấu hiệu cho thấy ông vẫn đang giải quyết các vấn đề quốc gia một cách bình thường.

Theo Bộ Thống nhất Hàn Quốc, truyền thông Triều Tiên vẫn thường xuyên cập nhật các kế hoạch của nhà lãnh đạo Kim Châng Ưn dù ông đã không xuất hiện trước công chúng từ hai tuần qua, sau khi khi tham dự hội nghị Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 11/4.

Hiện có nhiều đồn đoán về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên sau khi ông hủy bỏ chuyến viếng thăm thường niên đến cung Kưm sư san hôm 15/4 nhân dịp kỉ niệm ngày sinh của cố Chủ tịch Kim Nhật Thành. Giới chức Hàn Quốc đến nay đã nhiều lần bác bỏ các đồn đoán, khẳng định không phát hiện động thái bất thường từ Triều Tiên.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...