Vợ chồng hoàng tử Harry chia tay hoàng gia

Thứ 4, 01.04.2020 | 09:24:37
465 lượt xem

Mới đây, trên trang instagram chính thức của hoàng gia Anh đã đăng tải một bức ảnh với dòng trạng thái là những lời nhắn của vợ chồng hoàng tử Harry gửi đến người dân Anh trước khi chia tay với vai trò thành viên hoàng gia vào ngày hôm qua 31/3.

Bức ảnh đính kèm dòng trạng thái là đoạn trích với lời cảm ơn của vợ chồng hoàng tử Harry vì sự ủng hộ của cộng đồng trong suốt thời gian qua. 

Vợ chồng hoàng tử cũng cho biết dù họ không còn tiếp tục vai trò của mình trong hoàng gia nhưng mọi công việc vẫn sẽ được diễn ra. 

Cuối cùng là lời cảm ơn và nhắn nhủ của họ đến cộng đồng người dân Anh. 

Đây được cho là động thái cuối cùng của vợ chồng hoàng tử Harry trong vai trò là thành viên hoàng gia. Cặp đôi sẽ tước bỏ mọi quyền hành và sẽ chỉ tập trung vào chăm lo gia đình nhỏ cũng như những hoạt động cá nhân. Họ chính thức "chia tay" với những ngôi vị cao cấp của Hoàng gia Anh từ ngày 31-3.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...