Không có người sống sót trong vụ rơi máy bay Ukraine

Thứ 4, 08.01.2020 | 15:05:41
179 lượt xem

Theo thông tin mới nhất từ truyền hình nhà nước Iran, toàn bộ 170 hành khách và phi hành đoàn trên chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không quốc tế Ukraine rơi gần thủ đô Tehran của Iran đã thiệt mạng. Hội Trăng lưỡi liềm đỏ Iran cũng xác nhận không có hy vọng tìm thấy người sống sót trong vụ tai nạn này.

Chuyến bay mang số hiệu 752 thuộc hãng Hàng không quốc tế Ukraine gặp nạn khi đang trên hành trình từ Tehran tới thủ đô Kiev của Ukraine. Dữ liệu trên trang web FlightRadar24 cho thấy chiếc máy bay xấu số trên đã ngừng gửi tín hiệu về đài kiểm soát không lưu chỉ 3 phút sau khi cất cánh. Truyền thông khu vực cho rằng chiếc máy bay bị rơi do sự cố kỹ thuật.

Trong khi đó, tập đoàn Boeing cho biết đã nắm được thông tin về vụ tai nạn và đang cùng các cơ quan chức năng liên quan tìm hiểu nguyên nhân sự cố.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...