Gần trăm lính cứu hỏa trắng đêm chữa cháy

Thứ 7, 04.01.2020 | 15:16:50
309 lượt xem

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào đêm 3-1 đã thiêu rụi 1000 mét vuông nhà xưởng sản xuất bông gòn tại Củ Chi, TPHCM. Gần 100 lính cứu hỏa được huy động và trắng đêm chữa cháy.

Khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại nhà xưởng công ty TNHH MTV DV SX Hoàng Thân, ở xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động 4 đơn vị cùng gần 100 lính cứu hỏa đến hiện trường và triển khai chữa cháy từ nhiều hướng. Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều nguyên, vật liệu dễ cháy, khiến cho công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, có nguy cơ cháy lan sang các khu vực lân cận. Cán bộ chiến sĩ PCCC gần như nỗ lực trắng đêm, sau khi khống chế ngọn lửa, vẫn tiếp tục phun nước vào bên trong để ngăn lửa bùng phát trở lại. 

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 1000 m2 nhà xưởng, 30 tấn bông gòn, phế liệu và nhiều xe ô tô để bên trong. Nguyên nhân ban đầu có thể là do công nhân bất cẩn khi hút thuốc vứt tàn gây cháy. Vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...