Tiếp xúc cử tri tại huyện Kiến Xương

Thứ 4, 08.04.2015 | 16:57:54
544 lượt xem

Sáng ngày 8-4, tại xã Vũ Hòa, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình do ông Phạm Xuân Thường làm Trưởng đoàn có buổi tiếp xúc cử tri một số xã trong huyện Kiến Xương.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương

Tại buổi làm việc, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình đã trình bày các dự án luật sẽ được Quốc hội xem xét thông qua vào kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII diễn ra vào cuối tháng 5 tới.

Đông đảo cử tri đã bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, mong muốn Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm đến các vấn đề như: Nâng cấp đường giao thông nông thôn cũng như nhanh chóng hoàn thành các công trình xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ kịp thời cho người dân trong việc sản xuất, bao tiêu sản phẩm nông nghiệp; tăng chế độ phụ cấp đối với cán bộ cơ sở, quan tâm hơn nữa đến việc rà soát, công nhận chế độ cho người tham gia kháng chiến, chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống y tế cơ sở  theo hướng hiện đại, tăng cường các trang thiết bị khám và chữa bệnh.

Thay mặt đoàn công tác, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình Phạm Xuân Thường đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến của cử tri gửi các ban, ngành có liên quan để trình Kỳ họp thứ 9 của Quốc hội sắp tới.

  Thanh Phú

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...