Mâu thuẫn tình cảm, một phụ nữ bị đâm tử vong

Thứ 6, 26.02.2021 | 00:00:00
89 lượt xem

Vụ án mạng đang thu hút sự quan tâm của dư luận, nhân dân xảy ra tại thị trấn Kiến Xương huyện Kiến Xương vào tối qua 25/2 khiến một phụ nữ hơn 30 tuổi tử vong. Hung thủ kém tuổi tự sát nhưng bất thành.

Cụ thể vào khoảng 19h30 tối ngày 25/2/2021 tại gia đình chị Vũ Thị Thái sinh năm 1989 tổ dân phố Đồng Tiến thị trấn Kiến Xương huyện Kiến Xương xảy ra mâu thuẫn tình cảm giữa chị Thái với Phạm Cao Cường, sinh năm 1990 thường trú tại xa Thuận Thành huyện Thái Thuỵ, dẫn đến việc Cường dùng dao bầu đâm nhiều nhát vào người chị Thái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, Cường sau đó dùng dao tự đâm vào vùng bụng tự sát nhưng đã được cấp cứu kịp thời. Nạn nhân và hung thủ được cho là có mối quan hệ tình cảm và nạn nhân đang trong quá trình làm thủ tục li hôn với một người ở xã Lê Lợi. 

Ngay sau khi vụ án xảy ra công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo công an huyện Kiến Xương phối hợp với đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lí theo quy định của pháp luật. 

Thanh Phú

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...