Lào Cai bắt vụ vận chuyển 66.000 viên ma túy tổng hợp

Thứ 2, 04.01.2021 | 00:00:00
159 lượt xem

Sáng 04/01, Công an tỉnh Lào Cai thông tin cho biết, qua nguồn tin từ cơ sở, lực lượng trinh sát ma túy Công an huyện Bát Xát đã phát hiện đường dây mua bán, vận chuyển ma túy thuê trong nội địa nhưng có sự tham gia của các đối tượng ngoài tỉnh.

Khoảng 22h ngày 02/01/2021, lực lượng trinh sát đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Mùa A Cháng, sinh năm 1994, trú tại thôn Huổi Chạ 1, xã Nậm Vi, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên đang vận chuyển trái phép ma túy. 

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một ba lô, bên trong chứa 11 túi, tổng cộng gồm 66.000 viên ma túy tổng hợp và một số tài liệu khác liên quan. Cháng khai, nhận được cuộc điện thoại của một người quen trong đường dây đề nghị sang tỉnh Lào Cai vận chuyển thuê một lô ma túy gồm 11 túi, giao cho khách tại khu vực thuộc xã Tòng Sành, huyện Bát Xát với giá bán là 130 triệu đồng/túi. Giao dịch thành công, Cháng sẽ được nhận tiền công là 50 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...