Chủ hụi ôm chục tỷ đồng bỏ trốn

Thứ 4, 18.03.2020 | 15:44:53
126 lượt xem

Ngày 18/3, cơ quan chức năng huyện Củ Chi (TP.HCM) đã vào cuộc xác minh và xử lý vụ việc một đường dây chơi hụi bị vỡ do chủ hụi bỏ trốn, khiến hàng chục người đang có nguy cơ mất trắng cả chục tỷ đồng.

Hơn 60 người dân ở xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM vừa có đơn tố cáo bà Lê Thị Thắng (sinh năm 1959, ngụ cùng xã) là chủ đường dây chơi hụi đã ôm tiền bỏ trốn. Theo đơn tố cáo, do tin tưởng vào bà Thắng, nhiều người đã tham gia vào đường dây chơi hụi, chủ yếu là người lao động thu nhập thấp tại địa phương (gồm nông dân, giáo viên nghỉ hưu, người phụ hồ, bán vé số…). Từ ngày 5/3 đến nay, chủ hụi không xuất hiện tại địa phương, không ai liên lạc được, khiến những người tham gia đường dây lo lắng, bất an khi số tiền đóng hụi lên tới gần chục tỷ đồng nay có nguy cơ mất trắng.

Hiện UBND xã Tân Thạnh Tây đang phối hợp công an xã xác minh làm rõ vụ việc; tiếp đó sẽ chuyển hồ sơ cho Công an huyện Củ Chi giải quyết theo thẩm quyền, đảm bảo quyền lợi cho người dân.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...