Nổ súng làm 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn

Thứ 3, 14.01.2020 | 16:40:52
114 lượt xem

Tại UBND xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết, 4 người bị thương do mâu thuẫn cá nhân. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành vây bắt hung thủ.

Vào khoảng 23 giờ ngày 13/1, tại khu vực dân cư ngã 3 Pò Hà thuộc địa phận xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đối tượng Lý Văn Sắn, sinh năm 1970 mang súng AK47 đến gia đình chị Hoàng Thị Toán là vợ cũ của Sắn. Tại đây, Sắn đã nổ súng bắn vào những người trong nhà. Hậu quả làm cháu Phạm Thanh Phong, sinh năm 2008 bị trúng đạn vào đầu, tử vong tại chỗ. Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm súng sang nhà anh Hoàng Quốc Hương, là anh trai chị Toán ngay bên cạnh để bắn những người khác. Hậu quả anh Hương tử vong tại chỗ cùng 4 người khác bị thương nặng. Sau khi gây án, đối tượng Lý Văn Sắn cầm súng đã bỏ trốn.  Hiện lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang điều tra, truy bắt đối tượng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...