Bắt nhóm người nước ngoài thuê trẻ em sản xuất clip đồi trụy

Thứ 3, 17.09.2019 | 16:53:54
281 lượt xem

Ngày 17/9, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra hành vi sản xuất sản phẩm đồi trụy và quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi của một nhóm người Trung Quốc vừa bị bắt trên địa bàn thành phố.

Trước đó, ngày 14/9, lực lượng công an đã bất ngờ kiểm tra ngôi nhà số 31 Lê Minh Trung, quận Sơn Trà và phát hiện trong điện thoại và máy tính của nhóm người Trung Quốc có một số hình ảnh, video đồi trụy. 

Qua lời khai ban đầu, lực lượng công an xác định, từ tháng 2/2019 đến nay, Sầm Thị Sen, thông dịch viên người Việt đã cùng với 5 đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc gồm: Tưởng Đăng Quân, Trương Huệ Mẫn, Phương Tuấn Kiệt, Đới Hồng Hi, Lưu Tiểu Duy, tổ chức thực hiện hành vi quan hệ và sản xuất các video đồi trụy rồi phát tán lên mạng Internet. Đối tượng Sen phụ trách tuyển phụ nữ Việt và thỏa thuận giá cả từ 700.000 đến 1 triệu đồng mỗi lần thực hiện. Nhiều người phụ nữ đã tham gia hành vi này, trong đó, có 1 em nhỏ chưa 16 tuổi. Công an thành phố Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...