Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ 6, 12.04.2019 | 11:28:14
918 lượt xem

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Thái Thụy xảy ra một số vụ kẻ gian phá khóa cửa đột nhập các đền, miếu lấy trộm tiền trong hòm công đức gây bức xúc trong dư luận, mất an ninh trật tự tại địa phương.

Trước tình hình trên, Công an huyện Thái Thụy đã xác lập chuyên án để điều tra truy xét đối tượng gây án. Từ thông tin tội phạm do nhân dân cung cấp và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã bắt giữ Vũ Quang Đạt sinh năm 2002 trú tại thôn Mai Diêm, xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy và Tô Văn Duy sinh năm 2002 trú tại thôn Bao Hàm, xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy là thủ phạm gây án. 

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, các đối tượng khai nhận, do thiếu tiền chơi game nên đêm ngày 15/3/2019, lợi dụng đêm tối không có người trông coi, các đối tượng đã dùng kìm cộng lực phá khóa cửa và khóa hòm công đức tại Miếu thôn Bình Xuân, xã Thụy Xuân để trộm cắp tiền công đức; với thủ đoạn trên từ tháng 10/2018 đến nay chúng đã thực hiện 06 vụ trộm tài sản trong các đền, miếu và nhà dân trên địa bàn huyện Thái Thụy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Thái Bình

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...