Cục Thi hành án Dân sự Thái Bình tiêu hủy tang vật của một số vụ án hình sự

Thứ 3, 24.03.2015 | 10:56:03
1,362 lượt xem

Sáng ngày 24-3, Cục Thi hành án Dân sự Thái Bình tiến hành tiêu hủy tang vật của một số vụ án hình sự đã có hiệu lực pháp luật đưa ra thi hành dưới sự chứng kiến của đại diện Phòng Kiểm sát Thi hành án, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh và Sở Tài chính.

Tiến hành tiêu hủy pháo - tang vật của Bản án số 07 ngày 10 - 2 - 2015

Trước khi tiêu huỷ và xử lý vật chứng, Hội đồng tiêu hủy tang vật đã tiến hành kiểm tra gói niêm phong, túi đựng tang vật các vụ án vẫn còn nguyên vẹn theo biên bản giao nhận giữa  hai cơ quan Công an và Cơ quan Thi hành án dân sự.

Đồng thời, Cục Thi hành án Dân sự Thái Bình tiến hành định giá và tiêu hủy tang vật của 10 vụ án gồm trên 380g hêrôin, gần 127g methamphetamine và 40 vật chứng tài sản không có giá trị sử dụng.

Đặc biệt, trong đợt tiêu hủy này, Hội đồng đã tiến hành tiêu hủy trên 1.814 kg pháo trứng và pháo Kachiusa do Bộ đội Biên phòng đồn Cửa Lân bắt giữ ngày 29 -12-2014. Đây cũng là tang vật của Bản án số 07 ngày 10 - 2 - 2015 do Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Bình tuyên đối với Nguyễn Văn Biên ( trú tại khu 9, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Việc tiến hành tiêu hủy và chuyển giao đã được thực hiện nghiêm túc, đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật, góp phần mở đầu cho các vụ việc thi hành án trong năm công tác 2015.

                                                                   Hữu Phước

 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...