Bắt đối tượng gây 4 vụ cướp giật dây chuyền vàng

Thứ 2, 01.12.2014 | 17:21:24
1,910 lượt xem

Với những tài liệu thu thập được qua công tác trinh sát, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Mạnh ( sinh 1991) và Vũ Văn Hoằng (sinh 1992) trú tại xã Vĩnh An; vận động đầu thú Lương Thanh Hải ( sinh 1991) trú tại xã Giang Biên, huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng về hành vi cướp giật tài sản.

Trước cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận: Trong khoảng thời gian 2 tuần đầu của tháng 11-2014, bọn chúng đã gây ra 4 vụ cướp giật dây chuyền vàng tại địa bàn Thái Bình. Riêng ngày 12-11-2014, Hải và Mạnh thực hiện 2 vụ. Vào khoảng 11 giờ 30, ngày 12-11-2014, tại địa bàn Thành phố Thái Bình, Hải điều khiển xe máy, Mạnh ngồi sau cướp giật một dây chuyền vàng của chị Nguyễn Thị Hằng ( trú tại tổ 12, phường Tiền Phong). Sau đó, cả hai đối tượng điều khiển xe chạy về Thành phố Nam Định. Đến 13 giờ cùng ngày tại dốc cầu Tân Đệ ( huyện Vũ Thư), Hải điều khiển xe máy, Mạnh ngồi sau tiếp tục cướp giật dây chuyền của một phụ nữ đang đi xe máy trên đường.

Trước đó ngày 05-11-2014, Phạm Văn Mạnh và Vũ Văn Hoằng cướp giật dây chuyền vàng của một phụ nữ tại địa bàn Thành phố Thái Bình. Sau khi chiếm đoạt được tài sản, bọn chúng đem bán lấy tiền chia nhau tiêu sài.

Cơ quan điều tra đã thu giữ 02 xe máy là phương tiện các đối tượng sử dụng để gây án, đồng thời tổ chức thu hồi 4 dây chuyền vàng Ý là tài sản do bọn chúng chiếm đoạt, trao trả cho những người bị hại và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 CTV

 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...