Tạm giữ hơn 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Thứ 6, 08.05.2020 | 16:18:42
647 lượt xem

Ngày 8/5, đoàn Trinh sát số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam phát hiện một vụ vận chuyển dầu DO có dấu hiệu vi phạm, qua đó thu giữ hơn 50.000 lít dầu để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tàu cá cải hoán số hiệu ST 92627 TS, với 3 thuyền viên, chở hơn 50.000 lít dầu DO bị tổ công tác của Đoàn Trinh sát số 2 – thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển phát hiện có nhiều dấu hiệu nghi vấn vào khoảng hơn 4h sáng 6/5, tại khu vực biển cách cửa biển Trần Đề - Sóc Trăng khoảng 45 hải lý về phía Tây Nam.

Lực lượng trinh sát đã yêu cầu dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra. Làm việc với tổ công tác, thuyền trưởng không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số dầu đang chở trên tàu. Hiện tàu cá và toàn bộ số dầu đã được đưa về cảng, bàn giao cho Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 để tiến hành điều tra làm rõ và tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...