Cảnh sát biển tiếp nước ngọt cho 20 xã bị hạn mặn

Thứ 5, 26.03.2020 | 18:04:44
98 lượt xem

Trước tình hình hạn hán và xâm nhập mặn đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân nhiều tỉnh vùng ĐBSCL, Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 3 đã điều tàu chở nước ngọt, nước uống cung cấp cho 20 xã, thị trấn của tỉnh Bến Tre đang bị thiếu nước.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 vừa điều 3 tàu chở hơn 2.000 mét khối nước ngọt sinh hoạt và nước uống tinh khiết để tiếp tế cho cho người dân 20 xã, thị trấn của huyện Mỏ Cày Nam và huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đang bị thiếu nước sinh hoạt trong hai tháng qua do hạn hán và xâm nhập mặn. Riêng các gia đình chính sách, hộ nghèo không có điều kiện đi lấy nước tại điểm tập trung sẽ được cán bộ, chiến sĩ trực tiếp mang nước đến tận nhà hỗ trợ bà con.

Trước đó, Vùng cảnh sát biển 3 phối hợp Ủy ban MTTQVN tỉnh Bến Tre cũng đã tặng hàng trăm bình nước uống tinh khiết (loại 20lit/bình) cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đang phải gánh chịu thêm thiệt hại do hạn mặn gây ra.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...