Phải hoàn thành dứt điểm các công trình phòng chống lụt bão trước 30/4

Thứ 2, 23.03.2020 | 15:20:32
271 lượt xem

Phải hoàn thành dứt điểm công trình Cống Muối trước 20/4 và hạng mục thay phai cống Lân 1 phải xong trước ngày 30/4 là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó chủ tịch UBND tỉnh khi đi kiểm tra tiến độ thi công 2 dự án này vào sáng 23/2.

Kiểm tra tiến độ thi công công trình cống Muối trên tuyến đê biển số 6 đoạn thuộc xã Đông Minh, đây là hạng mục có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho việc đảm bảo nguồn nước phục vụ nuôi trồng thủy sản của hầu hết các diện tích đầm vùng của xã Đông Minh. Công trình nằm trực diện với biển là một trong những trọng điểm xung yếu trên tuyến đê biển 6. Riêng phần cứng hóa mặt đê và lát kè bê tông phía đồng chưa thi công xong. 

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Tiền Hải và đơn vị nhà thầu là công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Minh Phát phải huy động nhân lực, vật tư, phương tiện hoàn thành công trình xong trước ngày 20/4. Đối với hạng mục thay dàn phai cống Lân 1, đồng chí đề nghị trong quá trình thi công hạng mục này phải làm theo hình thức cuốn chiếu để vừa đảm bảo tiến độ lại vừa đáp ứng được các yêu cầu vận hành cống khi cần thiết. Đồng thời phải hoàn thành hạng mục này trước 30/4./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...