Kích cầu tiêu dùng hàng Việt

Thứ 5, 02.07.2020 | 19:17:59
111 lượt xem

Bắt đầu chương trình khuyến khích "Người Việt dùng hàng Việt", Sở Công thương tỉnh Thái Bình tổ chức hội chợ "Đưa hàng Việt về nông thôn" tại xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy. Phiên hội chợ đầu tiên đã cho thấy những tín hiệu tích cực của người tiêu dùng đối với hàng Việt.

Khai mạc hội chợ "Đưa hàng Việt về nông thôn" tại xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy

Chương trình đã thu hút sự tham gia của khoảng 17 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong đó, chủ yếu là những doanh nghiệp tại Thái Bình. Các mặt hàng tham gia hội chợ khá phong phú và thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Việc tổ chức các phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn là một hoạt động hiệu quả để các doanh nghiệp kích cầu và khai thác thị trường tiêu dùng vô vùng tiềm năng này.

Người dân phấn khởi đến tham quan và mua sắm hàng hóa

Sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh, hàng hóa nhập khẩu bị hạn chế là cơ hội tốt để các doanh nghiệp kích cầu nội địa, nâng cao chất lượng, tạo điều kiện để người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn với hàng Việt và thay đổi cái nhìn về hàng hóa sản xuất trong nước.

Chương trình "Phiên chợ đưa hành Việt về nông thôn" sẽ tiếp tục được tổ chức tại xã Nam Hồng, huyện Tiền Hải vào ngày 03/7, và xã Bình Định, huyện Kiến Xương vào ngày 06/7 tới đây.

Lô Linh

  • Từ khóa
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững

Chiều nay (20/7), đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị tham gia...