Siêu thị hàng hóa dồi dào, giá ổn định

Thứ 6, 03.04.2020 | 15:33:45
100 lượt xem

Trong ngày thứ ba, thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội, hoạt động mua bán tại các siêu thị trên địa bàn thành phố Thái Bình ổn định, hàng hóa dồi dào, giá cả không biến động.

Nhìn chung, các siêu thị đều kiểm tra thân nhiệt; yêu cầu khách hàng sát khuẩn tay và giữ khoảng cách tối thiểu khi vào mua sắm hàng hóa. Thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết.  Do chủ động nguồn cung, nên lượng hàng hóa dữ trữ tăng từ 1,5 đến 2 lần so với bình thường. Giá các mặt hàng thiết yếu ổn định, không tăng đột biến. Nhiều siêu thị mở cửa bán hàng muộn, tăng cường nhân viên giao hàng, để đẩy mạnh các hình thức bán hàng online.  

Hầu hết người dân chỉ lựa chọn, mua sắm những thực phẩm thật sự cần thiết, theo nhu cầu hằng ngày, chứ không phải nhắm tới việc mua tích trữ. Sở Công Thương Thái Bình yêu cầu hệ thống siêu thị trên địa bàn tỉnh bổ sung kế hoạch, kịch bản nhằm bảo đảm cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân theo nhiều cấp độ của dịch bệnh.

Duy Huy 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...