Kiểm tra thị trường Tết nguyên đán

Thứ 2, 20.01.2020 | 16:16:05
190 lượt xem

Chiều 20/1, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Công thương Thái Bình đi kiểm tra tình hình thị trường hàng hóa Tết Nguyên đán tại một số chợ dân sinh, cửa hàng và trung tâm mua sắm trên địa bàn Thành phố.

Ghi nhận tại các điểm đến kiểm tra, nhìn chung sức mua của người dân tăng cao, có nơi tăng tới 20 lần so với ngày thường. Bên cạnh những mặt hàng như thực phẩm, đồ gia dụng, thì cả những mặt hàng từ trung đến cao cấp sức mua cũng tăng. Tuy nhiên giá cả không có nhiều đột biến.

Tại chợ Đề Thám, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh ghi nhận nỗ lực của Ban quản lý chợ đã nhanh chóng khắc phục sự cố, đưa chợ trở lại hoạt động chỉ sau 1 ngày từ khi cháy. Đồng thời, yêu cầu Ban Quản lý tăng cường kiểm soát nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nhắc nhở các tiểu thương trong chợ lưu ý đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, bày biện hàng hóa hợp lý, đảm bảo mỹ quan.

 Tại các cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đề nghị cần đổi mới mẫu mã, chủng loại hàng hóa. Lưu ý kiểm soát nguồn cung, không để xảy ra tình trạng trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hà My

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...