Công tác chuẩn bị khai mạc Hội chợ mừng Đảng- mừng xuân Thái Bình năm 2020

Thứ 3, 07.01.2020 | 09:58:28
266 lượt xem

Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình năm 2020 do Trung tâm xúc tiến thương mại, Sở Công thương phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn thương mại và truyền thông Bắc Hà sẽ được tổ chức từ ngày 14/1 đến ngày 20/1/2020 tại công viên Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Theo Ban tổ chức Hội chợ, dự kiến quy mô gần 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm tham gia hội chợ gồm: Hàng nông sản thực phẩm, thủy hải sản chế biến, hàng may mặc, thời trang, điện, điện tử; trang trí nội thất; đồ gia dụng, hoa, sinh vật cảnh và các sản phẩm tiêu dùng khác. Trong hội chợ còn có điểm bình ổn giá, quy mô 20 gian hàng. 

Để hội chợ diễn ra thành công, phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của nhân dân trong dịp Tết nguyên đán, Sở Công thương tăng cường  phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường và các quy định liên quan trước, trong và sau hội chợ. 

Duy Huy 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...