Tình hình triển khai tổ chức Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019

Thứ 5, 31.10.2019 | 15:29:30
367 lượt xem

Tại cuộc họp nghe tình hình triển khai tổ chức Hội chợ nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019 do đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình chủ trì diễn ra chiều 31-10, báo cáo của Sở Công thương cho biết, hiện đã có khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cũng như doanh nghiệp nước ngoài đăng ký tham gia.

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019 có chủ đề “Phát triển nền nông nghiệp hiện đại, bền vững” sẽ diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 11/11/2019 tại công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Trong số 400 gian hàng đăng ký tham gia, có 160 gian hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp với nhiều doanh nghiệp có thương hiệu. Các huyện, thành phố của tỉnh Thái Bình có 32 gian hàng tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có Khu văn hóa ẩm thực bia Đại Việt với diện tích khoảng 1000m2 và Khu triển lãm sinh vật cảnh có diện tích trên 10.000m2 trưng bày giới thiệu trên 1000 tác phẩm sinh vật cảnh các loại. 

Công tác chuẩn bị tổ chức hội chợ đã và đang được các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện đảm bảo đúng kế hoạch đã được phê duyệt. 

Phát biểu kết luận, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình giao Sở Công thương tiếp thu ý kiến các đại biểu, phối kết hợp cùng các sở, ngành liên quan đảm bảo Hội chợ diễn ra an toàn lành mạnh hiệu quả chất lượng. UBND các huyện thành phố có trách nhiệm chỉ đạo phòng ban chuyên môn kiểm tra giám sát chất lượng gian hàng tham gia hội chợ. Riêng 2 huyện Thái Thụy và Tiền Hải đồng chí khuyến khích trưng bày mô hình liên quan đến Khu kinh tế Thái Bình. Yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện làm tốt công tác chuẩn bị như lễ tân, vệ sinh môi trường, phương án dự phòng khi thời tiết xấu.

Cao Biền 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...