Giảm tới 10% tiền lãi phải trả cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch covid19

Thứ 2, 01.03.2021 | 00:00:00
67 lượt xem

Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid19, nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình Vietcombank Thái Bình tiếp tục đồng loạt giảm lãi suất tiền vay cho toàn bộ dư nợ cho vay hiện hữu và cho vay mới của khách hàng trong thời gian 3 tháng từ ngày 22/2/2021-22/5/2021.

Giao dịch của khách hàng tại ngân hàng

Theo đó Viecombank Thái Bình giảm tới 10% số tiền lãi phải trả ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng mức độ mạnh, giảm tới 5% số tiền lãi phải trả ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp còn lại và giảm 0,2% 1 năm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh trước ảnh hưởng của dịch covid19 để giúp khách hàng vượt qua khó khăn do tác động của dịch covid19.

Giao dịch của khách hàng tại ngân hàng

Trong năm 2020 Vietcombank Thái Bình cũng thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm tới 10% số tiền lãi phải trả từ ngày 15/4 đến hết ngày 30/9 đối với khách hàng bị ảnh hưởng trực tiếp và giảm tới 5% số tiền lãi phải trả từ ngày 15/4 đến hết ngày 30/6 cho khách hàng bị ảnh hưởng gián tiếp bởi dịch covid19.

PV

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...