Bitcoin tiếp tục lập đỉnh mới

Thứ 4, 10.02.2021 | 00:00:00
135 lượt xem

Bitcoin đã mở rộng mức tăng trong phiên 9/2 lên mức cao kỷ lục mới, sau khoản đầu tư của Tesla Inc, khiến giới quan sát cho rằng đồng tiền điện tử này sẽ trở thành một loại tài sản chính cho cả doanh nghiệp và các nhà quản lý tiền tệ.

Sau khi phá vỡ lần vượt các ngưỡng 45.000 USD, 46.000 USD và 47.000 USD/BTC trong cùng ngày, đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đã leo lên mức đỉnh mới là 48.216 USD/BTC vào cuối phiên giao dịch chiều 9/2 (theo giờ châu Á).

Đối thủ của bitcoin là đồng Ethereum cũng đã đạt mức cao kỷ lục 1.784,85 USD/ETH vào cùng phiên. Theo đó, cổ phiếu của các công ty cung cấp nền tảng giao dịch bitcoin và công nghệ khai thác đồng tiền điện tử này đã tăng mạnh ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Australia.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...