Gía trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp huyện Vũ Thư đạt trên 3.300 tỷ đồng

Thứ 5, 14.01.2021 | 00:00:00
124 lượt xem

Năm 2020, giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp huyện Vũ Thư ước đạt trên 3.300 tỷ đồng. Có 6 dự án xin đầu tư vào huyện đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư.

Giá trị xây dựng cơ bản ước đạt hơn 2.200 tỷ đồng, tăng 10%  so với cùng kỳ năm ngoái.

Hệ thống giao thông được nâng cấp, cải tạo. 100% đường giao thông nông thôn của các xã về đích nông thôn mới đã cứng hóa. 

Về công tác tuần tra kiểm soát và đảm bảo an toàn giao thông, đã có trên 4.400 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ bị xử lý.

Năm 2021, huyện Vũ Thư tiếp tục tập trung làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để có mặt bằng sạch bàn giao cho các nhà đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp. Tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thu hút các dự án đầu tư. 

Thực hiện tốt cơ chế một cửa, một cửa liên thông, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Ban An toàn giao thông huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung vào các trường học và các công ty, doanh nghiệp.

Hà My

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...