Chủ động nguồn giống thủy sản tại chỗ

Thứ 4, 09.09.2020 | 09:58:35
167 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu về con giống ngày càng cao của bà con nông dân, Công ty TNHH giống thủy sản Hải Long xã Nam Cường, huyện Tiền Hải đã đưa vào sản xuất thêm nhiều giống thủy sản mới, có chất lượng cao.

Công ty TNHH giống thủy sản Hải Long xã Nam Cường, huyện Tiền Hải đã đưa vào sản xuất thêm nhiều giống thủy sản mới

Với mục tiêu cung cấp con giống chất lượng nhất, đem lại hiệu quả nuôi cao nhất cho bà con nông dân vùng ven biển. Thời gian qua, công ty TNHH sản xuất giống thủy sản Hải Long đã không ngừng đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng, cải tạo ao đầm, đa dạng hóa các loại giống con nuôi, không ngừng tăng sản lượng và luôn đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất cho bà con nông dân.

 Với trên 10 ha diện tích ao đầm, hiện công ty đã và đang sản xuất để cung ứng ra thị trường nhiều giống thủy sản có giá trị như cá vược, cá song chấm nâu, cá sủ đốt, cá sủ sao, cá hồng đỏ, cá chim biển, cá bống bớp. Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, công ty Hải Long đã cung ứng ra thị trường gần 5 triệu giống cá biển và trên 1 tỷ ngao giống. 

Việc sản xuất được nguồn tại chỗ sẽ giúp bà con nông dân chủ động trong sản xuất và tạo ra các loại giống thuần chủng phù hợp đặc điểm khí hậu thời tiết các vùng nuôi./.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...