Bí quyết quản lý, điều hành doanh nghiệp ứng dụng 4.0

Thứ 4, 10.07.2019 | 10:42:20
314 lượt xem

Với xu thế bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp là rất quan trọng. Đây cũng là mục đích của khóa tập huấn mà Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Tập đoàn Iwork Group tổ chức vào sáng 10-7.

Với chủ đề “ Bí quyết quản lý, điều hành doanh nghiệp ứng dụng 4.0”, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được các chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực công nghệ tài chính truyền đạt 1 số kỹ năng về điều hành, ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh. Trong đó tập trung vào 1 số chủ đề như: Bản lĩnh lãnh đạo và văn hóa doanh nhân; Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp; Xây dựng nhãn hiệu và thương hiệu; Bí quyết xây dựng doanh nghiệp 4.0. 

Đây là những kiến thức bổ ích, giúp cho các doanh nghiệp trong tỉnh ứng dụng công nghệ trong điều hành, quản lý, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh./.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...