Tập đoàn Rich Universe Hoilding Hong Kong tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Thái Bình

Thứ 3, 21.05.2019 | 17:52:00
516 lượt xem

Chiều ngày 21.5, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Rich Universe Hoilding Hong Kong, do ông Xie Hai Yu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn làm trưởng đoàn về xem xét, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Thái Bình.

Rich Universe Hoilding là 1 Tập đoàn lớn tại Hồng Kông, có tài sản 300 tỷ USD, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp, tài chính, bất động sản, phát triển khoa học công nghệ cao. Hiện tại thị trường của Tập đoàn mở rộng sang nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Canada. Tập đoàn đã mở 2 công ty đại diện tại Việt Nam, với mong muốn phát triển trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các Khu công nghiệp tại Việt Nam. Mục đích Tập đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Bình là mong muốn đầu tư xây dựng Khu Kinh tế Thái Bình. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chào mừng Tập đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Bình. UBND tỉnh luôn chào đón các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư vào tỉnh. Hiện nay, đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình. Những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và thu hút các nhà đầu tư thứ cấp được UBND tỉnh quan tâm. Đồng chí khẳng định UBND tỉnh sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Tập đoàn nếu đầu tư vào tỉnh Thái Bình không chỉ trong lĩnh vực xây dựng các Khu công nghiệp mà còn các lĩnh vực khác mà tỉnh đang khuyến khích thu hút đầu tư.

Thu Hà 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...