Thực hiện thủ tục hải quan tại Thái Bình

Thứ 7, 10.11.2018 | 21:42:22
796 lượt xem

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc thực hiện thủ tục hải quan của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Chi cục Hải quan Thái Bình đã có buổi làm việc với công ty TNHH Creative Source, xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư.

Hiện tại, công ty THHH Creative Source đang thực hiện thủ tục hải quan tại Chi cục Hải quan Hải Phòng. Bởi trước đó, công ty còn nhà xưởng khác tại Quảng Ninh, các thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng được nhập từ Hải Phòng nên phía doanh nghiệp cho rằng việc khai báo và làm thủ tục hải quan tại Hải Phòng sẽ thuận tiện hơn.

Tại buổi làm việc, Chi cục Hải quan đã tận tình hướng dẫn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, cam kết tháo gỡ mọi khó khăn để doanh nghiệp chuyển về làm thủ tục hải quan tại Thái Bình. Trường hợp doanh nghiệp có khó khăn vướng mắc thì gửi văn bản về Chi cục Hải quan Thái Bình để được hướng dẫn hoặc đến trực tiếp Chi cục để trao đổi. Sau khi được phía Chi cục Hải quan Thái Bình trao đổi, vận động. Công ty TNHH Creative Source cam kết sẽ làm thủ tục tại Thái Bình trong thời gian sớm nhất. 

Tố Uyên

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...