Trung tâm thiết kế Busan (Hàn Quốc) làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Bình

Thứ 5, 08.11.2018 | 16:39:43
461 lượt xem

Nhằm mở rộng quan hệ quốc tế, sáng ngày 8/11, Hiệp hội doanh nghiệp Thái Bình và Trung tâm thiết kế Busan (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc về thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước.

Tại buổi làm việc, Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Thái Bình đã thông tin nhanh tới đoàn công tác của Trung tâm thiết kế Busan (Hàn Quốc) về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, tiềm năng, thế mạnh cũng như tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó nhấn mạnh đến hoạt động thu hút đầu tư, ưu tiên các nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội, hợp tác đầu tư vào địa bàn tỉnh. 

Trung tâm thiết kế Busan cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình từ phía Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình và tin tưởng rằng qua chuyến thăm và làm việc lần này sẽ là cầu nối hợp tác, mở ra cơ hội để các doanh nghiệp Thái Bình và Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội quan hệ thương mại cũng như đầu tư phát triển kinh doanh, qua đó góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. 

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống như mây tre đan, thêu, chạm bạc, hoạt động phát triển du lịch biển, thiết kế công cộng, dịch vụ vui chơi giải trí trong các khu công nghiệp…

Hai bên cùng nhau ký kết bản ghi nhớ với nội dung chính là xúc tiến thúc đẩy hợp tác giữa các thành viên hai bên thông qua các hoạt động hợp tác đào tạo, phát triển dự án thiết kế.

Thanh Phú

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...