Ký kết hợp đồng bao tiêu nông sản

Thứ 5, 20.07.2017 | 15:05:16
492 lượt xem

Công ty TNHH Hưng Cúc tiếp tục đẩy mạnh liên kết tiêu thụ nông sản cho nông dân. Riêng vụ xuân vừa qua, công ty đã ký hợp đồng tiêu thụ với 18 HTX DVNN trong tỉnh, với diện tích khoảng gần 1.000 ha lúa

Không chỉ ký kết bao tiêu nông sản cho các xã, mà công ty còn chủ động cung ứng giống, phân bón, hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân để tạo ra vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng phục vụ xuất khẩu.

Trong những xã liên kết sản xuất, Công ty TNHH Hưng Cúc cũng đã xây dựng một số mô hình điểm như sản xuất đảm bảo yêu cầu Vietgap tại xã Bình Định, xây dựng mô hình giảm khí thải nhà kính tại xã Thanh Tân huyện Kiến Xương. Từ đầu năm đến nay, công ty đã thu mua gần 30 ngàn tấn lúa, xuất khẩu trên 2500 tấn gạo. Doanh thu đạt 1,15 triệu USD.

Mặc dù trong bối cảnh xuất khẩu lương thực khó khăn chung, nhưng đây cũng là 1 trong 2 đơn vị vẫn còn duy trì xuất khẩu gạo tại Thái Bình.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...