107 thí sinh dự thi vòng 2 nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức

Thứ 2, 17.02.2020 | 10:46:03
305 lượt xem

Sáng 17/2, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình và lãnh đạo sở Nội Vụ đến kiểm tra thi vòng 2, kỳ thi nâng ngạch công chức lên cán sự, chuyên viên, chuyên viên chính, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên chính.

Tham dự vòng 2 kỳ thi có 107 thí sinh sau khi đã vượt qua các bài thi vòng 1. Tại vòng 2, các thí sinh làm bài bằng hình thức thi viết môn chuyên ngành tương ứng theo vị trí việc làm. Đối với các thí sinh thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thi thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên chính làm bài trong thời gian 180 phút. Các thí sinh thi nâng ngạch công chức lên cán sự, chuyên viên thi trong thời gian 120 phút. Tại vòng 2, 100% thí sinh có mặt và dự thi đầy đủ. 

Kiểm tra tại các phòng thi, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Kỳ thi nâng ngạch lần này là thước đo để đánh giá trình độ, năng lực của từng cán bộ, công chức, viên chức để bố trí, sắp xếp theo đúng cơ cấu, vị trí việc làm trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy đề nghị các thành viên trong hội đồng thi, Ban coi thi, Ban giám sát kỳ thi thực hiện đúng nội quy, quy chế, nhiệm vụ được phân công. Đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, minh bạch, khách quan. 

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...